Đại lý giao nước suối vĩnh hảo vihawa tận nhà khách hàng đường số 3 Phường Bình Hưng Hòa Quận Bình Tân


Qúy khách hàng đang cư ngụ trên tuyến đường số 3 và đang tìm kiếm cho mình một sản phẩm uy tín chất lượng thì nay công ty TRƯƠNG NGUYỄN nhận giao nước suối vĩnh hảo vihawa tận nhà khách hàng thuộc khu vực Quận Bình Tân.

Đường số 3 là tuyến đường thuộc Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân,  là một tuyến đường thuộc vùng ven lại nằm gần khu nghĩa địa Bình Hưng Hòa nên tệ nạn tộm cắp, ma túy, luôn là vấn nạn của nhiều năm qua tại đây, bên cạnh đó tuyến đường số 3 là một phần của chợ Bình Long nên có một lượng cư dân đông.

 
THÔNG TIN CHI TIẾT
Nước uống Vihawa là sản phẩm được áp dụng theo tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm ISO 22000:2005
Được sản xuất trên dây chuyền khép kín hiện đại của Đài Loan. Nguồn nước được tinh lọc bằng hệ thống Siêu lọc RO và tiệt trùng hoàn toàn bằng tia cực tím UV, do đó loại bỏ được vi khuẩn và những tạp chất độc hại như kim loại nặng, thuốc trừ sâu... là một trong những nguyên nhân gây ung thư và các bệnh hiểm nghèo khác.

Với giả cả hợp lý, phù hợp nhu cầu, lại đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Sản phẩm bình Vihawa 20L rất thích hợp và tiện lợi khi dùng trong các hộ gia đình, văn phòng, trường học,.... Sản phẩm được phân phối tại các điểm bán lẻ, đại lý trên toàn quốc. 

Công dụng của nước Vihawa
Nước uống đóng chai Vihawa ngoài công dụng giúp giải khát và sử dụng uống hằng ngày, còn đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm nên sẽ tránh được các nguy cơ gây hại cho sức khỏe người tiêu dùng đến từ các loại nước uống không rõ nguồn gốc và có công nghệ đóng chai không đáp ứng yêu cầu về an toàn vệ sinh thực phẩm.
  • Thành phần khoáng chất trong nước Vihawa
  • pH 6,5 - 8,5
  • TDS   < 500ml/L
  • SO42- < 250mg/L
  • CI-   < 250mg/L
  • NO3-  <= 50mg/L
  • NO2-  <= 0,02mg/L

Nguồn nước ngầm được xử lý bằng hệ thống siêu lọc RO.
Thanh trùng bằng tia cực tím UV
Uống ngon hơn khi ướp lạnh.
Bảo quản nơi khô ráo và thoáng mát

Thông tin chi tiết, đặt hàng hoặc tư vấn, vui lòng liên hệ Hotline: (08) 6656 2701


Bình luận Facebook