1559

Nước tinh khiết Aquafina 350ml thùng 24 chai

  • Loại nước: Nước tinh khiết Aquafina 350ml thùng 24 chai
  • Nhà sản xuất: Aquafina
  • Dung tích: Chai 350 ml
  • Đóng gói: Thùng 24 chai
  • Bảo quản: Nơi khô ráo và thoáng mát
  • Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất
  • Giao hàngGiao hàng miễn phí với số lượng 3 thùng trở lên

Giá bán: 95,000

Số lượng:
Thông tin chi tiết
Aquafina là nước uống tinh khiết được xử lý qua hệ thống thẩm thấu ngược và Ozon, thanh trùng bằng tia cực tím, là sản phẩm của công ty TNHH Nước Giải Khát Suntory PepsiCo Việt Nam và được sản xuất theo bản quyền của PepsiCo Inc 700 Anderson Hill Road, Purchase, New York 10577, USA, phù hợp với tiêu chuẩn Nước uống của Tổ Chức Sức Khỏe Thế Giới.  Aquafina được đóng gói trong bao bì tiện dụng: Pet 500ml, Pet 355ml, Pet 1500ml, Pet 5000ml

Aquafina - Sự tinh khiết đúng nghĩa
Gần đây một số người tiêu dùng tỏ ra lo lắng về một số loại nước uống đóng chai bị nhiễm khuẩn. Đã có nhiều bài viết thông tin về vấn đề này. Nay chúng tôi thử tìm hiểu chất lượng nước đóng chai tại một nhà sản xuất lớn mới nhận được giải thưởng “Thương hiệu Vàng Vệ sinh An toàn Thực phẩm” của Bộ Y tế : công ty PepsiCo Việt Nam. Aquafina - Sự tinh khiết đúng nghĩa

Ông Ngô Quang Hiệp, Phó Tổng Giám đốc Phụ trách sản xuất, PepsiCo Việt Nam đã trao đổi với chúng tôi một số thông tin xoay quanh chất lượng nước đóng chai Aquafina :

Phụ Nữ Online: Thưa ông, chúng tôi được biết PepsiCo có sản phẩm nước đóng chai Aquafina. Loại nước đóng chai này được sản xuất theo tiêu chuẩn nào ?

Ông Ngô Quang Hiệp: Nước Aquafina phải luôn đáp ứng  tiêu chuẩn WHO (Tổ chức Y tế Thế giới) và tiêu chuẩn của nước sở tại. Chúng tôi luôn áp dụng những chỉ tiêu nào nghiêm ngặt hơn, nếu có. Vì vậy,  Aquafina không chỉ đáp ứng tiêu chuẩn Việt Nam mà còn vượt trội trên một số chỉ tiêu. Nguồn nước phải đạt chuẩn và  thường xuyên kiểm tra hàng năm với hơn 100 chỉ tiêu. Sau đó nước nguồn đi qua hơn 7 bước tinh lọc với công nghệ hiện đại thẩm thấu ngược và Ozon, do đó Aquafina đạt được độ tinh khiết rất cao, loại bỏ hầu hết các chất hòa tan, các kim loại nặng và diệt hoàn toàn vi khuẩn.

Hàng tháng, Tập đoàn PepsiCo đều lấy mẫu ngẫu nhiên trên thị trường mà chúng tôi không hề được biết, sau đó phân tích, đánh giá các chỉ tiêu ở phòng thí nghiệm nước ngoài để luôn đảm bảo rằng chất lượng nước theo đúng các tiêu chuẩn. Gần đây chúng tôi rất vinh dự nhận được giải thưởng “Thương hiệu vàng Vệ sinh An toàn Thực phẩm” do Bộ Y tế trao tặng,  ghi nhận những nỗ lực trong việc quản lý chất lượng của chúng tôi.

Phụ Nữ Online: Công nghệ lọc thì như vậy nhưng trong quá trình bơm vào chai, làm sao tránh khỏi không khí trong chai cũng có thể ảnh hưởng đến chất lượng nước vì trong không khí cũng có vi khuẩn? Ngoài ra, vi khuẩn có thể thâm nhập trong quá trình súc rửa chai ?

Ông Ngô Quang Hiệp: Vâng, một câu hỏi rất hay và phải nói là câu hỏi đã đi vào những điểm trọng yếu trong quá trình sản xuất nước tinh khiết vì phần lớn mọi người chỉ quan tâm nhiều đến công nghệ lọc mà quên mất rất nhiều yếu tố khác có thể làm nước nhiễm bẩn. 
Trong quá trình sản xuất, chúng tôi sử dụng Ozone nhằm mục đích bảo đảm nước được vô trùng thêm một lần nữa và toàn bộ bên trong chai được vô trùng. Phần khí mà bạn thấy trên cổ chai không phải là không khí, mà là khí nitơ nguyên chất. Nitơ là một loại khí trơ để giúp nước trong chai không bị oxy hóa,  gây giảm chất lượng.  Khí nitơ cũng là một đặc điểm quan trọng để phân biệt chai nước Aquafina vì trước khi mở chai thì sẽ thấy chai khá cứng. Sau khi mở nắp, khí nitơ sẽ thoát ra ngoài với tiếng xì nhẹ và chai trở nên mềm hơn.
Còn khả năng nhiễm bẩn từ vỏ chai thì nếu để ý một chút, bạn sẽ thấy là Aquafina chỉ có chai nước dung tích từ 5 lít trở xuống, nghĩa là chúng tôi chỉ sản xuất  các loại chai sử dụng một lần. Chúng tôi không súc rửa để tái sử dụng chai cũ.  

Phụ Nữ Online: Được biết mỗi ngày PepsiCo Việt Nam bán ra hàng vạn chai Aquafina, vậy thì làm cách nào để bảo đảm rằng chất lượng luôn đồng đều?

Ông Ngô Quang Hiệp: Chúng tôi rất hiểu là chất lượng phải luôn ổn định. Hệ thống xử lý Aquafina được kiểm soát tự động,  giúp duy trì sản phẩm đạt chất lượng mong muốn. Ngoài ra, trong suốt quá trình sản xuất , việc kiểm tra chất lượng nước cũng được thực hiện định kỳ, nhiều lần trong ngày.   
Về con người, để có thể trở thành người vận hành máy trên dây chuyền này không hề dễ dàng. Chỉ có những người tốt nhất và có kỷ luật cao mới được tuyển chọn,  nhằm bảo đảm mọi qui trình tuân thủ đúng quy định.

Phụ Nữ Online: Cuối cùng, thì điểm nổi bật nhất của việc sản xuất Aquafina là gì?

Ông Ngô Quang Hiệp: Điều tôi muốn nhấn mạnh nhất, đó là công nghệ sản xuất nước tinh khiết như Aquafina không hề đơn giản chút nào. Ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương , PepsiCo-Vietnam là nước duy nhất sản xuất nước tinh khiết Aquafina.
Có nhiều lý do để Aquafina trở thành loại nước tinh khiết có thị phần lớn nhất tại Việt Nam và được bình chọn là nhãn hiệu nước tinh khiết được ưa thích nhất tại Mỹ, nhưng theo tôi, lý do quan trọng nhất chính là chất lượng của Aquafina với tiêu chí sức khỏe người tiêu dùng là trên hết.  Đó là sự tinh khiết đúng nghĩa.
Phụ Nữ Online : Xin cảm ơn ông. 
Theo: Công Thành- Phụ nữ Online

Bình luận Facebook